Home Gym 10 loại bột protein tốt nhất để giảm cân, theo các nhà dinh dưỡng

10 loại bột protein tốt nhất để giảm cân, theo các nhà dinh dưỡng

by Cao Dat

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình giảm cân, một thành phần siêu mạnh đã được chứng minh là có thể giúp bạn giảm (và duy trì) cân nặng là protein. Và chọn để có được nhiều hơn thông qua bột protein sạch là một cách dễ dàng để làm điều đó. Nhưng với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, bột protein nào tốt nhất để giảm cân?

HLV Thành Đạt cho biết: “Protein đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân vì nó giúp chúng ta no và hài lòng để chúng ta có thể đến bữa ăn tiếp theo mà không phải ăn vặt giữa chừng. Nó cũng có thể giúp bạn tăng và duy trì khối lượng cơ – một thứ cần thiết để đốt cháy chất béo, ngay cả khi bạn không tập luyện.

Gợi ý chính của mình? Tập trung vào các loại không đường. “Họ sẽ không thêm vào những loại đường lén lút có thể thực sự phá hoại bạn.” Ghi nhớ điều đó, chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​các chuyên gia dinh dưỡng để họ chọn ra loại bột protein tốt nhất để giảm cân và bạn đã có 17 lựa chọn tuyệt vời ở phía trước.

bột protein giảm cân tốt nhất

10 loại bột protein tốt nhất để giảm cân, theo các nhà dinh dưỡng

1. Bột Optimum nutrition gold standard 100% lsolate

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột Optimum nutrition gold standard 100% lsolate

“Bột protein này là hỗn hợp của whey protein và chất cô lập thủy phân, có nghĩa là nó không chỉ tiêu hóa nhanh mà còn chứa một lượng protein cao hơn trên mỗi khẩu phần so với whey protein thông thường, rất tốt cho việc xây dựng cơ bắp . RDN, chủ sở hữu của Genki Nutrition và phát ngôn viên truyền thông của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng Bang New York . “Nó cũng ít chất béo và chỉ chứa một gam carbohydrate cho bất kỳ ai xem lượng carb của họ.”

Hơn nữa, vì các chất bổ sung không được quản lý chặt chẽ, bạn có thể yên tâm sử dụng Optimum Nutrition Gold Standard vì các thành phần đã được xác minh bởi một bên thứ ba có tên là Informed Choice, Valdez cho biết thêm.

Mỗi khẩu phần ăn (khẩu phần: 1 muỗng / 31 gam): 110 calo, 0,5 g chất béo, 190 mg natri, 1 g carbs, 25 g protein

2. Bột Protein collagen peptide vital

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột Protein collagen peptide vital

Valdez nói: Vital Proteins Collagen Peptides không chỉ chứa 18 gam protein để kích thích tăng trưởng cơ nạc và giúp chống lại cảm giác thèm ăn, mà còn chứa 20 gam peptide collagen, giúp tăng cường sức khỏe khớp cũng như axit hyaluronic để giữ cho làn da của bạn luôn tươi sáng. . Ông nói: “Các peptide là sự bổ sung hoàn hảo cho cà phê sáng hoặc sinh tố buổi chiều của bạn để tăng thêm protein và chúng đã được NSF xác minh, vì vậy bạn có thể tự tin vào thành phần mình đang chọn cho mỗi ngụm”.

Mỗi khẩu phần (khẩu phần: 2 muỗng / 20 gam): 70 calo, 110 mg natri, 18 g protein

3. Bột Garden of life meal vanilla powder

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột Garden of life meal vanilla powder

Valdez nói: “Bột protein thuần chay này được làm từ sự pha trộn của protein đậu, protein gạo lứt và sự kết hợp của ngũ cốc nguyên hạt bao gồm hạt kê, hạt quinoa, rau dền cũng như các loại hạt như hạt chia, hạt lanh và đậu lăng”.

Mỗi khẩu phần (khẩu phần: 1 muỗng / 36 gam): 130 calo, 2 g chất béo, 190 mg natri, 12 g carbs, 2 g đường, 20 g protein

4. Bột protein avocollangen RPS nutrition

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột protein avocollangen RPS nutrition

Monica Auslander Moreno, RD, người sáng lập của Essence Nutrition cho biết: “Mọi người có xu hướng quên rằng chất béo rất dễ gây no, vì vậy việc bổ sung một sản phẩm dựa trên chất béo như AvoCollagen có thể [cung cấp] cảm giác no cần thiết để ngăn chặn việc ăn quá nhiều sau đó . Thêm vào đó, các axit oleic trong dầu bơ giúp chống lại chứng viêm và các peptide collagen đi vào ruột dễ dàng, đồng thời sửa chữa các mô và cơ bị tổn thương sau khi tập luyện.

Mỗi khẩu phần: 90 calo, 4 g chất béo, (1 g chất béo bão hòa), 4 g carbs, 0 g đường, 10 mg natri, 2 g chất xơ, 10 g protein

5. Bột protein đa năng nhiệm vụ

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột protein đa năng nhiệm vụ 

Thêm bột vào sinh tố là tốt và tất cả, nhưng loại bột này có thể được nướng thành các thanh bơ đậu phộng, trộn vào nước sốt cà chua và trộn ngay vào bột yến mạch.

Thêm vào đó, “Một muỗng chỉ có 100 calo và không có đường vì nó chỉ đơn giản là protein tinh khiết, làm cho nó trở thành một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ công thức nào để tăng mật độ dinh dưỡng”, Kristin Kirkpatrick, RD cho biết.

Mỗi khẩu phần: 100 calo, 0,5 g chất béo, (0 g chất béo bão hòa), <1 g carbs, 0 g đường, 115 mg natri, 0 g chất xơ, 23 g protein

6. Bột protein trueFit dinh dưỡng RPS

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột protein trueFit dinh dưỡng RPS

Nhờ có “25 gram protein khổng lồ cho mỗi khẩu phần”, Moreno nói rằng bạn sẽ không có cơ hội chạy marathon ăn vặt buổi chiều vì protein cân bằng lượng đường trong máu — và lượng đường trong máu thấp góp phần gây ra cảm giác đói. “Bạn sẽ đi thuyền cho đến bữa tối” với một tin sốt dẻo, cô ấy nói. Và nếu sô cô la không phải là mứt của bạn.

Hãy chọn một trong bốn hương vị có sẵn khác, tất cả đều chứa tám gam chất xơ prebiotic (thứ nuôi dưỡng các sinh vật trong ruột của bạn) từ khoai lang và năm tinh bột.

Mỗi khẩu phần: 160 calo, 3 g chất béo, (2 g chất béo bão hòa), 13 g carbs, 3 g đường, 160 mg natri, 8 g chất xơ, 25 g protein

7. Bột lsopure whey protein lsolate

bột protein giảm cân tốt nhất

Bột lsopure whey protein lsolate

Thay vì thêm một thìa mật ong hoặc bột ca cao vào bột yến mạch buổi sáng của bạn, Leah Kaufman, RD, gợi ý nên rắc một phần bột này lên trên thay vì nó được làm ngọt bằng trái cây, làm tròn lượng đường của nó chỉ còn ba gam. Nó chứa một lượng lớn protein (chính xác là 25 gram), ngoài việc đáp ứng ngay cả những người hảo ngọt nhất.

Mỗi khẩu phần: 120 calo, 0 g chất béo, (0 g chất béo bão hòa), 4 g carbs, 3 g đường, 240 mg natri, 25 g protein

8. Bột Orgain grass-FED whey

bột protein giảm cân tốt nhất

Orgain grass-FED whey

Thật đơn giản: Các loại bột protein ngon thường khó kiếm. Nhưng “Orgain là một lựa chọn tốt hơn”, Lisa Moskovitz, RD, Giám đốc điều hành của The NY Nutrition Group , một cơ sở thực hành dinh dưỡng tư nhân có trụ sở tại Thành phố New York, nói. Hãy ăn cái này khi bạn muốn có một loại bột protein tốt không chứa thành phần nhân tạo hoặc chất tạo ngọt.

Mỗi khẩu phần: 150 calo, 3,5 g chất béo, (1,5 g chất béo bão hòa), 14 g carbs, 2 g đường, 140 mg natri, 3 g chất xơ, 21 g protein

9. Bột Ascent native fuel micellar casein

bột protein giảm cân tốt nhất

Ascent native fuel micellar casein

Tara Collingwood, RD, chuyên gia dinh dưỡng của Orlando Magic, cho biết: “Ascent chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và nó có 25 gam protein chỉ từ 110 đến 130 calo, tùy thuộc vào hương vị.“ Đây cũng là một nguồn tuyệt vời của tất cả các axit amin thiết yếu . ”

Mỗi khẩu phần: 110 calo, 1 g chất béo, (0 g chất béo bão hòa), 2 g carbs, 0 g đường, 30 mg natri, 1 g chất xơ, 25 g protein

10. Bột Naked nutrition egg white protein

bột protein giảm cân tốt nhất

Naked nutrition egg white protein

Collingwood cho biết: “Naked Nutrition sử dụng các nguyên liệu sạch và trứng không biến đổi gen, và thành phần khác duy nhất là lecithin hướng dương.” Nó không có thêm chất tạo ngọt hoặc màu sắc và chứa 25 gam protein cho 110 calo. ”

Mỗi khẩu phần: 110 calo, 0 g chất béo, (0 g chất béo bão hòa), 2 g carbs, 0 g đường, 380 mg natri, <1 g chất xơ, 25 g protein

You may also like

Leave a Comment